Giới thiệu

DL Solutions LLC là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, hướng dẫn làm hồ sơ cho các chương trình định cư, du học và du lịch các nước. Công ty chúng tôi cam kết đồng hành với Quý khách hàng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và thái độ chuyên nghiệp, tận tình.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, DL Solutions với các cố vấn di trú và chuyên gia trong hàng đầu trong lĩnh vực du học và định cư sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ, xử lý hồ sơ của bạn nhanh chóng và mang tới kết quả đậu visa cao cho Quý khách hàng.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

. DL Solutions với mong muốn phát triển thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học, du lịch và định cư và là cầu nối vững chắc cho thế hệ trẻ tương lai tìm kiếm cơ hội và phát triển trong môi trường hội nhập và toàn cầu hoá.

. Chúng tôi mang đến sứ mệnh cung cấp các gói học bổng có giá trị,, các chương trình trao đổi hữu ích và các chiến lược kinh doanh hàng đầu cho chương trình định cư tại Mỹ & Canada.

. Mở rộng cơ hội hợp tác với đối tác hàng đầu ở trong và ngoài nước, xây dựng mạng lưới tổ hợp luật sư uy tín về lĩnh vực định cư, từ đó mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ và các gia đình tìm kiếm cơ hội định cư.

TẠI SAO CHỌN DL SOLUTIONS? 

. Dịch vụ chuyên nghiệp: miễn phí đánh giá, xử lý hồ sơ từ A – Z.

. Đội ngũ kinh nghiệm: đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm.

. Đối tác uy tín: các đối tác là các trường đại học, cao đẳng uy tín và danh giá trong lĩnh vực du học ở Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand.

. Luật sư hàng đầu: liên kết cố vấn di trú, luật sư, chuyên gia hàng đầu và có kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú Mỹ & Canada.

. Hỗ trợ toàn diện: cam kết tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Quý khách hàng 24/7 và luôn đồng hành cùng Quý khách trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, phỏng vấn xin visa, đồng hành cùng khách hàng sau khi xuất cảnh.

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

. Minh bạch

. Chuyên nghiệp

. Uy tín

. Trách nhiệm

. Hiệu quả

. Tận tâm