Du lịch Canada

TẤT TẦN TẬT VỀ DU LỊCH CANADA, THỦ TỤC XIN VISA TỪ A – Z

29-09-2022

Canada là đất nước sở hữu rất nhiều phong cảnh đẹp và địa điểm nổi tiếng, thu hút lượng lớn khách du lịch đến từ các quốc gia trên thế giới. Canada – “xứ sở lá phong” sẽ không làm bạn thất vọng khi đặt tới đất nước này. Du lịch Canada sẽ cho bạn cơ hội để tìm hiểu về một đất nước không chỉ có cảnh quan hùng vĩ, những di tích lịch sử tuyệt đẹp mà còn khiến bạn say đắm với con người thân thiện, hiếu khách cùng nền văn hoá đa sắc tộc độc đáo và những món ăn hấp dẫn.

Nếu như bạn đang có ý định vi vu đến “xứ sở lá phong” Canada nhưng lo lắng về các vấn đề như xin visa, đi lại, ăn ở ở đây như thế nào; vậy hãy cùng DL Solutions tìm hiểu những thông tin cũng như các yêu cầu cần thiết khi du lịch Canada nhé.

Canada là đất nước sở hữu rất nhiều phong cảnh đẹp và địa điểm nổi tiếng.

1. Tổng quan về Canada

. Vị trí địa lý

Canada là quốc gia lớn nhất ở Tây Bán Cầu với diện tích 9.984.670km2, và là đất nước lớn thứ hai trên thế giới với dân số 37.900.000 người. Nằm ở phía Bắc của Bắc Mỹ, đất nước Canada kéo dài từ Đại Tây Dương ở phía Đông đến Thái Bình Dương ở phía Tây, và về phía Đông Bắc vào Bắc Băng Dương.

Canada là đất nước rất đa dạng về địa hình, bao gồm các sông hồ, thung lũng, núi non, rừng nhiệt đới và cả đồng bằng. Canada có sáu múi giờ và có đường bờ biển dài nhất so với bất kỳ quốc gia nào.

. Khí hậu

Canada có 4 mùa rõ rệt, có khí hậu đa dạng và khác biệt giữa các vùng với khí hậu dao động từ +30 độ C vào mùa hè và -20 độ C vào những tháng mùa đông. Khí hậu thay đổi từ ôn đới ở bờ biển phía Tây British Columbia đến khí hậu cận cực Bắc ở phía Bắc. Tại các vùng không nằm ven biển, tuyết có thể bao phủ mặt đất gần 6 tháng mỗi năm, trong khi các vùng phía Bắc có hiện tượng tuyết dai dẳng quanh năm. Các khu vực đất liền có khí hậu lục địa ấm áp vào mùa hè. Khu vực Tây Canada có khí hậu bán khô hạn, các khu vực ở đảo Vancouver có khí hậu Địa Trung Hải và mùa hè ấm áp.

. Du lịch & văn hoá

Với diện tích rộng lớn cùng thiên nhiên hoang dã, Canada là điểm đến hàng đầu của khách du lịch trên thế giới. Và du lịch cũng là ngành đang phát triển hơn bao giờ hết ở Canada. Các địa điểm du lịch chính ở Canada bao gồm các thành phố lớn như: Toronto, Vancouver, Ottawa, Quebec, và Montreal.

Văn hoá của Canada chịu nhiều ảnh hưởng của văn hoá và truyền thống Anh và Pháp thổ dân trong thời kỳ thuộc địa. Vì vậy, Canada ngày nay là quốc gia đa quốc gia đa văn hoá.

2. Xin visa du lịch Canada có khó không?

Điều kiện xin visa du lịch Canada.

. Visa du lịch Canada

Để đến Canada du lịch, bạn cần xin visa du lịch visa Visitor (V1). Visa du lịch (V1) là loại thị thực dành cho những người muốn đến Canada nhằm mục đích du lịch, tham quan, giải trí, hay thăm bạn bè trong thời gian dưới 6 tháng và không cần bảo lãnh từ người đang lưu trú tại Canada.

. Điều kiện xin visa du lịch Canada

Để thêm cơ hội đậu visa du lịch Canada, điều kiện tiên quyết là bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện để được cấp thị thực visa du lịch Canada:

– Chứng minh bạn đủ tài chính cho thời gian lưu trú tại Canada và khi quay trở về Việt Nam

– Có lịch sử du lịch các nước tốt: nếu bạn đã từng du lịch các nước phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Nhật Bản,..thì đây cũng sẽ là lợi thế trong hồ sơ xin visa du lịch Canada

– Chứng minh về sự ràng buộc tại Việt Nam thông qua các yếu tố: công việc ổn định, tài sản, gia đình,…

– Chứng minh được mục đích của chuyến đi rõ ràng, có lịch trình du lịch chi tiết

– Chứng minh bạn sẽ rời khỏi Canada sau khi kết thúc chuyến đi

. Hồ sơ xin visa Canada

Thời hạn xét duyệt visa là khoảng 3-4 tuần làm việc. Vì vậy, bạn nên xin visa trước ít nhất là 6 tuần trước chuyến đi của bạn.

Visa du lịch Canada bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

– Tờ khai xin visa du lịch Canada (form IMM5257)

– Tờ khai thông tin gia đình (form IMM5645)

– Biểu mẫu chấp thuận VFS

– Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng

– 2 ảnh 4×6 chụp gần nhất không quá 6 tháng, sử dụng phông nền trắng, không đội mũ, đeo kính, thấy rõ mặt và tai.

– 1 bộ Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương

– 1 bản sao công chứng Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân

– 1 bản sao công chứng GIấy khai sinh và Hộ khẩu

– 1 bản sao công chứng hôn thú (nếu đã lập gia đình)

. Chứng minh về công việc:

– Đối với chủ doanh nghiệp: bản sao Giấy phép kinh doanh, xác nhận nộp thuế công ty trong 3 tháng gần nhất

– Đối với nhân viên của công ty/ doanh nghiệp: hợp đồng lao động và sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất

. Chứng minh về tài chính:

– Sao kê ngân hàng trong 3 tháng gần nhất (số dư 10,000USD)

– Các giấy tờ liên quan như giấy tờ nhà, đất, xe hơi (nếu có)

– Lịch trình du lịch chi tiết tại Canada

– Xác nhận vé máy bay và đặt phòng khách sạn tại Canada

. Chi phí xin visa du lịch Canada

Khi xin visa du lịch Canada, bạn sẽ cần phải nộp:

– Lệ phí xin visa: 100CAD

– Phí sinh trắc học: 85CAD

– Phí xin thị thực sẽ được thanh toán online khi bạn nộp hồ sơ xin visa Canada. Do đó hãy đảm bảo thẻ tín dụng của bạn đủ số tiền này.

– Phí sinh trắc học tại CAVC có thể thanh toán bằng tiến mặt, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ

– Lưu ý là khi trượt visa bạn sẽ không được hoàn lại các phí trên

– Ngoài các khoản phí trên, bạn sẽ phải cần nộp thêm những khoản phí khác để kiểm tra sức khoẻ, lý lịch tư pháp hoặc các giấy tờ khác nếu được yêu cầu.

. Thủ tục chi tiết xin visa Canada

Thủ tục xin visa Canada sẽ bao gồm 6 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Xác định loại thị thực

Xác định loại thị thực bạn cần cần nộp, và các điều kiện cần thiết trên trang web  https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/services/visit-canada/eta/apply.html. Bạn cũng có thể biết được các thông tin về hồ sơ, giấy tờ cần nộp cùng với thời gian xét duyệt visa và các chi phí cần thanh toán.

Bước 2: Điền đơn

Bạn sẽ phải điền vào mẫu đơn chấp thuận và ký tên của VFS như sau:  https://assets.ctfassets.net/xxg4p8gt3sg6/4cmQfKggfXg9Hqmckb4Key/69de239ea5051b84ae8a291bb9162ba1/VFS_CONSENT_FORM_-_VN.pdf. Sau đó, bạn có thể tải vế đơn xin cấp thị thực, điền vào mẫu đơn, in và đem mẫu đơn hoàn tất nộp cho Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực ở HCM và HN. Bạn cũng có thể nộp hồ sơ online.

Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ

Chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ theo trường hợp theo như trên, và dịch thuật công chứng tất cả các giấy tờ sang tiếng Anh. Quét (scan) tất cả các giấy tờ kèm theo bản dịch tiếng Anh và tạo thành từng file riêng biệt để nộp hồ sơ online. Hoặc bạn cũng có thể nộp hồ sơ trực tiếp khi đến trung tâm CAVC xin sinh trắc học.

Bước 4: Đặt lịch hẹn

Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ và lấy sinh trắc vân tay tại Trung tâm tiếp nhận thị thức Canada tại HCM hoặc HN (CAVC) theo đường link sau: https://visa.vfsglobal.com/vnm/en/can/book-an-appointment

Sau khi đã đặt được lịch hẹn, bạn sẽ nhận được email xác nhận cùng với thư hẹn.

Bước 5: Nộp hồ sơ và lấy sinh trắc vân tay

Bạn đến Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực gần với mình nhất để nộp hồ sơ trực tiếp hoặc cũng có thể có nộp online, lấy dấu sinh trắc vân tay và thanh toán chi phí. Việc lấy sinh trắc vân tay là bắt buộc.

Bước 6: Theo dõi hồ sơ và nhận kết quả

Sau khi nộp hồ sơ, bạn có thể kiểm tra tình trạng hồ sơ của mình thông qua hướng dẫn trong liên kết https://visa.vfsglobal.com/vnm/vi/can/track-application. Thời gian để xét visa là từ 2 đến 4 tuần tuỳ từng hồ sơ và tuỳ thời điểm bạn nộp.

3. Du lịch Canada mùa nào đẹp?

Canada là quốc gia có 4 mùa riêng biệt, có mùa đông lạnh kéo dài và mùa hè mát mẻ.

Canada là quốc gia có 4 mùa riêng biệt, có mùa đông lạnh kéo dài và mùa hè mát mẻ. Vì vậy, khi dự định đi du lịch Canada, bạn cần xác định thời gian và lịch trình đi sao cho phù hợp nhất. Sau đây sẽ là những thông tin hữu ích để bạn khám phá Canada và lựa chọn thời điểm phù hợp cho chuyến đi của mình.

Mùa xuân ở Can sẽ bắt đầu từ tháng 3 và kết thúc vào tháng 5, vào mùa này, nhiệt độ sẽ dao động từ 9 – 12 độ C. Mùa xuân là thời điểm tuyệt vời để bạn đến Canada ngắm hoa anh đào tràn ngập khoe sắc khắp các con phố và công viên. Những cánh hoa anh đào trắng muốt, hoà sắc cùng tiết trời vào xuân sẽ khiến bạn mê mẩn. Bạn có thể lựa chọn đến Vancouver vào mùa này để ngắm hoa anh đào hoặc chiêm ngưỡng vẻ đep đầy sắc màu của hoa tulip tại thủ đô Ottawa. Ngoài ra, tham gia các lễ hội ngoài trời cũng là sự lựa chọn thú vị cho bạn.

Ở Canada, mùa hè sẽ kéo dài trong 4 tháng từ tháng 6 tới tháng 9. Vào khoảng thời gian này, khí hậu Canada mát mẻ, không khí dễ chịu, rất thịch hợp cho việc tham quan. Mùa hè cũng là mùa cao điểm du lịch của Canada. Đến Canada vào mùa này, bạn sẽ đi khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng, thú vị như: thung lũng Okanagan, Calgary, Toronto, thác Niagara Falls, núi Rockies,…Bạn cũng có thể lựa chọn những trò chơi dưới nước như chèo thuyền, chèo sup,…hoặc tham quan vườn nho, các cánh đồng ở Canada để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Can vào hạ.

Không chỉ mùa hè, mùa thu cũng là mùa thu hút rất nhiều khách du lịch tới Canada. Mùa thu ở Can sẽ bắt đầu từ khoảng tháng 10. Đây là thời điểm cây bắt đầu thay lá, tạo nên phong cảnh đẹp rực rỡ cho các đường phố ở Canada. Các hoạt động cho mùa thu bạn không thể bỏ qua ở Can vào mùa thu đó là: cắm trại, leo núi, chéo thuyền,…Ở Canada, bạn có thể ghé thăm mùa lá phong đỏ ở Montreal, Toronto, Ottawa, Quebec, công viên Algoquin, đại lộ Noagara,…

Mùa đông ở Canada là mùa yêu thích của các tín đồ du lịch thích tuyết. Đi du lịch Can từ tháng 12 đến tháng 3 năm sau, bạn sẽ có thể trải nghiệm các môn thể thao mùa đông như trượt tuyết, trượt băng,…Vẻ đẹp thú vị và tuyệt vời của Canada đang chờ đón bạn đến ghé thăm. À, đừng quên bạn cũng có thể xem cực quang vào mùa đông ở Can nữa nhé.

4. Các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Canada

Canada là đất nước có rất nhiều danh lam, thắng cảnh đẹp mà du khách không thể bỏ lỡ. Hãy khám phá xem tại sao Canada lại được nhiều người yêu thích đến thế bạn nhé.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Canada:

. Núi đá Rockies

Dãy núi Rockies có độ cao lên đến 3954m, và được Unesco công nhận là di sản văn hoá thế giới và là địa điểm không thể thiếu khi đến du lịch Canada. Núi đá bao gồm hàng triệu ngọn núi đá nhỏ nối tiếp nhau nằm ở vùng Tây Bắc Mỹ, Canada. Nơi đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời vào mùa hè cho những ai thích leo núi và là địa điểm trượt tuyết lý tưởng cho các du khách.

. Đảo Vancouver

Đảo Vancouver là một hòn đảo lớn nằm ở British Columbia, Canada. Đến đây, bạn sẽ được đắm mình trong vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ nhưng không kém phần yên bình. Vẻ đẹp hoang dã của hòn đảo sẽ hút hồn bạn. Đảo Vancouver là thiên đường cho các hoạt động ngoài trời như câu cá, ngắm cá voi, chơi golf,…

. Chinatown, Vancouver

Một trong những địa điểm không thể bỏ qua khi đến Canada là khu phố người Hoa Chinatown ở Vancouver. Ở Chinatown, bạn có thể chụp ảnh ở cổng China Gate, tản bộ trên những con phố mang đậm chất Trung Hoa, nếm thử nền ẩm thực Trung Hoa với những món ăn truyền thống đặc sắc và trải nghiệm mua sắm ở Chinatown Plaza. Ngoài ra, chợ đêm China Town luôn nhộn nhịp với các hàng quán với các món ăn ngon, đồ thủ công châu Á, và các mặt hàng thiết kế.

. Hồ Louise

Dù đến Canada mùa nào đi chăng nữa thì đừng quên ghé thăm hồ Louise ở bang Alberta. Hồ có diện tích lên đến 80ha với chiều dài 2km. Hồ có cảnh đẹp thiên nhiên độc đáo, nước trong veo màu xanh ngọc bích, với bên trên là sông băng Victoria và xung quanh là những ngọn núi hùng vĩ của dãy Rocky. Mùa hè bạn có thể đến đây để đi bộ, chèo thuyền hay câu cá quanh hồ; còn mùa đông có thể đến đây trượt tuyết, câu cá trên hồ đóng băng.

. Churchill, Manitoba

Churchill là một thị trấn nhỏ bên bờ biển thuộc vịnh Hudson ở Canada. Đây là địa điểm lý tưởng dành cho du khách muốn hoà mình vào thiên nhiên và thế giới động vật. Ở đây, bạn sẽ có cơ hội ngắm gấu Bắc Cực vào mùa thu vì gấu Bắc Cực sẽ di cư đến đây.

. “Thiên đường“ Nova Scotia

Nova Scotia là 1 tỉnh bang thuộc miền Đông của Canada, và nằm lẻ loi giữa biển khơi Đại Tây Dương. Nova Scotia được mệnh danh là thiên đường hạ giới với các hình thù đặc biệt và ấn tượng. Đến với Nova Scotia, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những dòng dông thơ mộng, những khu nghỉ dưỡng sang trọng hay những bãi biển tuyệt đẹp bên bờ đông Canada. Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm các thể loại hình du lịch mạo hiểm, khám phá, cắm trại, nghỉ dưỡng,..ở nơi thú vị này.

. Thác nước Niagara

Thác nước Niagara là thác nước nổi tiếng trên thế giới với vẻ đẹp vô cùng quyến rũ. Đến đây, du khách có thể tham quan các địa điểm nổi tiếng như khu di tích lịch sử quốc gia Halifax Citadel, công viên quốc gia Cape Breton Highlands, pháo đài Louisbourg,..

. Thành phố Toronto

Toronto là thành phố đa sắc tộc, văn hoá, nghệ thuật và được xem là những thành phố an toàn nhất Canada.

Toronto là thành phố lớn nhất Canada, và là thủ phủ của tỉnh bang Ontario. Toronto là thành phố đa sắc tộc, văn hoá, nghệ thuật và được xem là những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ. Tới Toronto, bạn có thể đến tham quan tháp truyền hình Toronto – toà tháp đơn cao nhất thế giới, hay bảo tàng Ontario – một tron những bảo tàng nghệ thuật lớn nhất Bắc Mỹ, hoặc bạn cũng có thể trải nghiệm khu mua sắm sầm uất Path – khu mua sắm ngầm lớn nhất thế giới và đừng quên bỏ quên cầu cảng Habourfront với nhiều cửa hàng, chợ trời, nhà hát, phòng tranh…

. Vịnh Fundy

Vịnh Fundy là vịnh nằm giữa các tỉnh New Brunswick và Nova Scotia của Canada bên bờ biển phía Đông Bắc Mỹ. Vịnh Fundy nổi tiếng khắp thế giới vì có thuỷ triều cao nhất hành tinh (16.2m). Thuỷ triều của Fundy tạo ra cho vùng vịnh này một hệ sinh thái biển rất đa dạng. Đến đây, du khách sẽ có cơ hội chứng kiến hiện tượng thiên nhiên ấn tượng khi nước biển dâng cao từ 2 đến 4m trong vòng 1 giờ. Khi thuỷ triều tút xuống, vịnh sẽ có dạng hình phễu rỗng để du khách có thể đi bộ.

Ngoài ra, khi đến thăm vịnh Fundy, du khách cũng có thể trải nghiệm các trò chơi thể thao mạo hiểm để thử sức mình như leo núi, thám hiểm hang động, chèo thuyền kayak,…

. Thành phố Quebec

Quebec là thành phố lâu đời nhất Canada, và nằm kề bên dòng sông thơ St. Lawrence. Thành phố Quebec được công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1985, và là thành phố có kiến trúc cổ điển đặc biệt, và là nơi lưu giữ những chứng tích lịch sử thuộc địa châu Âu trong thời đại mới. Đến với Quebec, bạn sẽ được hoà mình vào các lễ hội đặc sắc như lễ hội Carnival mùa đông, lễ hội nhạc Jazz, lễ hội Tân Pháp,…hoặc du khách cũng có thể tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Quebec như thác Montmorency, nhà thờ Sainte-Anne-de-Beaupré, bảo tàng nghệ thuật Quebec, toà nhà Quốc hội,…

. Vịnh Peggy/ làng chài Peggy’s Cove

Làng chài Peggy’s Cove là làng chài nằm trên bờ phía Đông của vịnh St. Magarets trong khu đô thị Halifax của Nova Scotia. Nơi đây nổi tiếng với ngọn hải đăng Peggys Point và khung cảnh đẹp tuyệt vời. Hãy đến đây nếu bạn muốn tận hưởng không gian yên bình trong chuyến du lịch của mình nhé.

. Vườn quốc gia Jasper

Vườn quốc gia Jasper là vườn quốc gia lớn nhất nằm trong vùng núi Rocky của Canada, mang đậm nét đẹp hoang dã mà bạn sẽ không thể chối từ. Đến đây, bạn sẽ cơ hội chiêm ngưỡng cảnh đẹp núi rừng hùng vĩ cùng những loài động vật hoang dã (gấu, nai, hươu,…). Ngoài ra, bạn có thể thả bộ trên những con đường quê yên bình hoặc thả bè ngắm sông Athabasca nên thơ.

. Cầu treo Capilano

Một trải nghiệm khác bạn không thể bỏ qua khi đến Canada chính cây cầu treo Capilano. Capilano là cầu treo dài nhất Bắc Mỹ, cao hơn 70m so với mặt đất và được bao quah bởi núi rừng trùng điệp, bắc qua dòng sông Pilano tạo nên một phong cảnh rất ngoạn mục. bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thót tim, chênh vênh khi cầu rung lắc và thưởng thức cảnh đẹp Canada hùng vĩ từ trên cao.

5. Văn hoá ẩm thực Canada

Ẩm thực Canada là sự kết hợp giữa thực truyền thống bản địa và ẩm thực của nhiều quốc gia trên thế giới. Mỗi một tỉnh ở Canada là một nét ẩm thực độc đáo và riêng biệt góp phần tạo nên một bức tranh ẩm thực đa sắc màu của đất nước lá phong.

Bạn sẽ có trải nghiệm hoàn hảo hơn cho chuyến đi đến Canada của mình nếu thưởng thức những món ăn mang đậm chất vùng Bắc Mỹ:

. Thịt xông khói Montreal

Thịt xông khói kiểu Canada được làm từ thịt heo ở bụng, ngâm trong nước muối loãng và lăn qua bột ngô. Người Canada rất thích món thịt xông khói và thường kết hợp chúng với nhiều món ăn khác nhau.

. Poutine

Poutine là món ăn đặc sắc, mang đậm dấu ấn của Pháp trong nền ẩm thực Canada. Món ăn này gồm khoai tây chiên kiểu Pháp kết hợp với pho mát sữa đông và nước sốt thịt nâu. Đây là món ăn phổ biến khắp đất nước Canada và là món ăn thường xuyên có mặt trong các bữa tối của các gia đình Canada.

. Siro lá phong

Siro lá phong là đặc trưng của nền ẩm thực Canada. Loại siro này được làm từ cây lá phong và được dùng để làm các loại bánh truyền thống của như bánh kếp và bánh quế,…Siro lá phong còn là thức uống mang đậm nét ẩm thực Canada và được nhiều người ưa thích.

. Bánh Tart bơ

Bánh Tart là loại bánh có truyền thống lâu đời ở Canada, có hình thù giống cupcake. Bên ngoài lớp vỏ giòn, xốp, ngào bơ đường với bên trong là nhân siro. Bánh Tart đã trở thành món ăn phổ biến và được ở khắp các cửa hàng bánh ngọt ở Canada.

. Pizza kiểu Canada

Pizza của Canada sẽ không có lớp vỏ quá dày và nặng như pizza kiểu Mỹ, mà sẽ mỏng và có lớp topping đa dạng hơn nhiều so với pizza Ý. Hai kiểu pizza đặc trưng nhất của Canada đó là Cronenbreg (pizza có ngò pesto, đậu phụ cay, xoài, đậu phộng, ớt chuông) và Wayne Gretzky (pizza có thành phần pho mát sữa đông, pho mát mozzarella, pho mát cheddar, xúc xích Ý, xốt thịt heo cay, ớt thái lát và hành tây).

. Ceasar

Cocktail Ceasar là món uống phổ biến của người dân Canada với các thành phần chính như nước clamato, rượu vodka, một chút worchester và viền một lớp muối phủ quanh miệng ly chắc chắn sẽ mang đến cảm giác khó quên cho bạn.

. Nanaimo Bars

Nanaimo bars là món tráng miệng truyền thống của người Canada và không cần lò nướng. Bánh gồm các hỗn hợp như cốm, bơ đông lạnh, chocolate nấu tan chảy sẽ mang đến cho bạn thoã mãn.

. Tourtière

Tourtière là loại bánh mà người dân Canada thường hay ăn vào dịp Giáng Sinh. Bánh này là sự kết hợp giữa lớp vỏ bánh pie xốp giòn và hỗn hợp nhân thịt lợn, thịt bò và thịt bê tẩm ướp nhiều loại gia vị và thảo mộc.

Chuyến đi du lịch Canada của bạn sẽ thú vị và dễ dàng hơn với các kinh nghiệm du lịch ở trên mà DL Soutions bật mí cho bạn. Nếu còn thắc mắc hay gặp khó khăn về vấn đề xin visa hay chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho chuyến đi, hãy liên hệ ngay với DL Solutions để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.